Lão đại gia cưới thiếu nữ hai mươi: 'Tôi sợ phụ nữ'

   Chuyên mục: Tin trong nước - 360°
Thành viên


Chú rể 74 tuổi Lê Ân mở cửa siêu xe mời cô dâu thứ năm của mình bước vào ôtô trong ngày cưới.


Chia tay vợ thứ tư sau một năm chung sống, cưới tiếp bà xã thứ năm, đại gia 74 tuổi đất Vũng Tàu Lê Ân tâm sự: "Tôi đã sợ tình yêu, sợ cả những cô gái đang vây quanh".

Đại gia tuổi thất thập cổ lai hy này vừa kết hôn cùng người vợ thứ năm là cô nhân viên mới ra trường vào công ty xin việc, bằng một đám cưới rình rang với siêu xe Rolls Royce Phantom, BMW...

Chia tay người vợ thứ tư 25 tuổi chỉ sau đúng một năm chung sống, Lê Ân - ông chủ của Làng du lịch Chí Linh - Vũng Tàu, của Công ty Lê Hoàng, lại một mình vào ra khu biệt thự rộng vừa là nhà ở vừa là nơi làm việc của mình.

Khi đó, ông tâm sự với bạn bè thân thiết: “Tôi đã sợ tình yêu, sợ cả những cô gái đang vây quanh”. Ông không muốn nhắc đến người vợ vừa chia tay. “Không hợp”, đó là câu cửa miệng mỗi khi có ai đó nhắc lại mối duyên tình từng một thời làm ông đau khổ.

Nhìn cảnh vị đại gia có tuổi mà “cơm niêu nước lọ” trong khi vẫn đầy công việc, nay Hà Nội, mai Sài Gòn, không ít người giới thiệu cô này cô kia để cùng ông vui vầy sớm hôm, nhưng ông đều lắc đầu từ chối.

“Tôi không sợ khó khăn vất vả, bởi những lúc khó khăn nhất tôi đều đã vượt qua. Giờ có sợ thì chỉ sợ phụ nữ. Bằng này tuổi rồi, nhưng thú thật tôi vẫn không sao hiểu được họ”, đại gia chia sẻ khi người vợ thứ 4 ra đi theo tiếng gọi của tình yêu mới.

Tưởng đâu ông chủ của nhiều công ty này chấp nhận mãi sống đơn thân, bất ngờ ông thông báo sắp kết hôn với cô dâu mới tròn 19 tuổi.

Vợ chồng Lê Ân trong lễ đính hôn giữa năm 2011.

Nhiều người can ngăn vì e ngại "đũa lệch" với "chân dài", Lê Ân kể trong một giấc mơ, ông được “tiên tri” về người con gái mà ông sẽ gặp, và ông phải vâng lời số phận. Giấc mơ thành thực tế, khi trong một lần theo dõi bộ phận nhân sự tuyển dụng nhân viên, ông nhận ra “cô gái được báo trước”: đó là cô nữ sinh mới ra trường có gương mặt hồn nhiên Mai Thị Mai. Chỉ hai tuần sau ngày phỏng vấn, ông chủ già ngỏ lời cầu hôn cô nhân viên trẻ. Sau đó một lễ đính hôn linh đình chấn động Vũng Tàu đã diễn ra giữa năm 2011 với sính lễ là nhiều kim cương, đá quý cùng nửa tỷ đồng.

"Kính thưa hai họ" tại lễ đính hôn, chú rể từ tốn: "Tình yêu không có tuổi. Trong hơn 70 năm lăn lộn với biết bao bầm dập của cuộc đời, tôi luôn đi tìm một người phụ nữ hội đủ các tiêu chí tôi đề ra để lấy làm vợ. Và hôm nay, tôi đã gặp được Mai Mai. Sau lễ đính hôn này, Công ty Lê Hoàng, Làng du lịch Chí Linh, Quỹ từ thiện Lê Ân và vân vân, sẽ do Mai Mai quản lý...".

Trình sính lễ 500 triệu tiền mặt, một nhẫn cưới, một dây chuyền bạch kim và một đôi bông tai có gắn kim cương, chú rể Lê Ân xin nhà gái xem lễ đính hôn như tiệc cưới và cho phép được rước dâu luôn để kịp "tìm quý tử năm Rồng".