Liên kết sức mạnh doanh nhân Việt kiều và trong nước

   Chuyên mục: Người Việt 5 Châu
Thành viên


Quang cảnh chuẩn bị cho Chương trình gặp gỡ lần II doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và doanh nhân.


Từ 6 đến 9.8, tại Khách sạn Đà Lạt Eden Resort, tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra chương trình gặp gỡ giữa doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và doanh nhân trong nước với chủ đề: “Liên kết sức mạnh doanh nhân Việt - Cơ hội hợp tác, đầu tư, kinh doanh”.

Chương trình do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hà Nội năm 2011 với sự tham dự của 400 đại biểu (trong đó có 200 đại biểu là doanh nhân kiều bào). Chương trình lần này sẽ tập trung vào việc kết nối trực tiếp các đối tác phù hợp với nhau, cùng chia sẻ những ý tưởng hợp tác kinh doanh và kinh nghiệm đầu tư quý báu, tạo cơ hội để doanh nghiệp tự giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Chương trình cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt trong và ngoài nước đưa ra những kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo các cơ quan Nhà nước, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.