Porsche 928 - bạn đồng hành của Tom Cruise được bán đấu giá

   Chuyên mục: Xe cổ
Thành viênChiếc xe sát cánh bên diễn viên Tom Cruise trong bộ phim "Risky Business", Porsche 928 đã được tuyên bố bán đấu giá.

Có lẽ sẽ không cần phải nói nhiều về thành công của chiếc xe thể thao Porsche 928 cũng như niềm tự hào của người Đức về "đứa con tinh thần" này. Không những thế, một thành viên trong đại gia đình Porsche 928 đã vinh dự được trở thành "người đồng hành" với diễn viên Tom Cruise trong phim Richky Business.

Với cá nhân người Đức, đây là một mẫu xe có ý nghĩa rất lớn dù nó không được chọn để thay thế 911 như dự định. Năm 1983, Porsche 928 đã từng giữ danh hiệu chiếc xe nhanh nhất được bán ở Mỹ, với vận tốc lên tới 235 km/h.

Không những thế, thành công của Porsche 928 còn được thể hiện ở chỗ, cha để của Apple, Steve Jobs đã lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 928 để cho ra đời chiếc máy tính Macintosh đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là mẫu xe mà cố giám đốc Apple đã từng sử dụng.

Được biết, chiếc xe được điều khiển bởi nam tài tử Tom Cruise sẽ được mang ra bán đấu giá vào ngày 30 tháng 7 tới đây. Một điều đang chú ý là chiếc xe vẫn sở hữu màu vàng ánh bạc như trong phim thay vì màu xanh như bản gốc. Với ý nghĩa mà chiếc xe lưu giữ thì chắc chắn giá bán của chiếc xe này sẽ không hề nhẹ nhàng.