BMW serie 3 thế hệ mới lộ diện toàn phần

   Chuyên mục: Sự kiện
Thành viên


Ba-đờ-sốc trước được thiết kế lại cùng một số chi tiết mạ crôm.


Thế hệ tiếp theo của mẫu xe thể thao bán chạy của hãng xe Đức lần đầu tiên cho thấy toàn bộ phần thiết kế ngoại thất.

 

BMW serie 3 đời 2012 bị một độc giả của tờ F30post bắt gặp khi đang "diễn" trong một buổi chụp hình ngoài trời tại Tây Ban Nha.

Như dự đoán, mẫu thể thao thế hệ mới, có mã F30, nối tiếp các đường nét thiết kế của "ông anh lớn" là serie 5 với vài đặc điểm riêng giúp nó không bị nhầm lẫn.

Mũi xe thấp với đường gân kép bên thân.

Serie 3 thế hệ thứ 6 mang cụm đèn pha hai vòng tròn "corona ring" với xử lý đèn LED, khác với thế hệ hiện hành (mang mã E90). Đây cũng là lần đầu tiên serie 3 có đèn xi-nhan tích hợp trên gương chiếu hậu, yếu tố thiết kế chịu ảnh hưởng từ những nguyên tắc an toàn trên xe hơi ở châu Âu.

Bên thân, serie 3 sedan dường như mang đường gân kép kéo dài từ trước ra sau. Trước những nguyên tắc phức tạp và khắt khe đối với an toàn cho người đi bộ, BMW vẫn cố gắng giữ mũi xe thấp giúp tạo vẻ năng động, nhưng lại khiến nó càng giống serie 5 sedan 2011.

Phía đuôi xe khá giống serie 5 đời 2011.

Về nội thất của serie 3 mới, BMW được cho là đã thêm vào một số đặc điểm mới, trong đó có chức năng hiển thị trên kính lái HUD. Màu sắc khá đơn giản với tông màu be gần như hoàn toàn, từ bảng điều khiển cho tới vô-lăng, chỉ có một số chi tiết nhỏ khác màu.Từ khóa: BMW  bmw