Bentley Mulsanne dành cho các quý cô

   Chuyên mục: Phụ kiện - Trang trí
Thành viênChiếc Bentley Mulsanne màu hồng phấn này là bản độ mới nhất của Office-K, hãng độ xe tới từ Nhật Bản.

Nhắc tới ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản có lẽ mọi người sẽ chỉ biết đến những cái tên như Toyota, Honda, Nissan… Không nhiều người biết đến các hãng độ xe đến từ Nhật Bản, và nghe tới cái tên Office-K, có lẽ không mấy người biết đây là hãng độ xe đến từ đất nước Mặt trời mọc.

Trong thời gian gần đây Office-K đã liên tục giới thiệu những bản độ đặc biệt mới, những bản nâng cấp tuyệt đẹp cho các siêu xe danh tiếng và các mẫu sedan hạng sang. Chiếc sedan siêu sang Bentley Mulsanne màu hồng phấn mà các bạn thấy ở đây chính là một trong những bản độ mới nhất và ấn tượng nhất của Office-K.

Office-K đơn giản chỉ sơn lại chiếc xe theo tông màu hồng rất dễ thương, chiếc xe có lẽ là một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho các quý cô. Ngoài màu hồng cực độc và nổi bật, Office-K còn bổ sung cho chiếc sedan siêu sang này bộ la-zăng mới mang tteen Forgiato Dito 3P, có đường kính 24 inch mạ crom kết hợp với tông màu hồng giống màu sơn xe.

Bên trong cabin, Office-K đã trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng nội thất. Hệ thống đèn pha xe cũng được nâng cấp giúp nâng độ sáng lên HID 8.000K.

Hiện không có thông tin về giá của chiếc Bentley Mulsanne màu hồng phấn này.