Thời trang giày Car Shoe - điệu mà vẫn lái xe an toàn

   Chuyên mục: Thời trang
Thành viênAn toàn và đẹp không phải lúc nào cũng song hành nhưng nhãn hiệu thuộc tập đoàn Prada này đã làm thay đổi quan niệm đó với bộ sưu tập mới nhất của mình.

Một trong những nguyên nhân gây ra sự cố khi lái xe cho phái đẹp lại đến từ chính những đôi giày cao gót lênh khênh hoặc những đôi bốt cứng đơ. Nắm bắt được thực tế này cũng như hiểu rõ nhu cầu thẩm mỹ của các chị em, mới đây, thương hiệu thời trang giày lái xe chuyên dụng của Ý - Car Shoe đã cho ra mắt bộ sưu tập giày thu đông 2012 của mình.

Nếu như vấn đề lớn nhất của giày cao gót là mặt đế tiếp xúc với bàn đạp quá nhỏ, dẫn đến trơn trượt, kẹt gót và gây ra những hậu quả khó lường thì với Car Shoe, vấn đề này đã được xử lí triệt để.

Các nhà thiết kế đã tạo một lớp đế cao su (loại cao su dùng để chế tạo lốp ô tô) khía cạnh dưới phần đế giày giúp tăng độ ma sát và bám mặt bàn đạp xe. Bên cạnh đó, từng đường nét tinh xảo và thiết kế thời trang hoàn hảo đã tạo nên một phong cách sang trọng và vô cùng sành điệu trong từng sản phẩm của Car Shoe.

"Good Shoes Bring You To Good Places" – Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời. Chất lượng đi liền với phong cách là tiêu chí Car Shoe trong suốt hơn 50 nãm có mặt trên thị trường Châu Âu.

Dưới đây là các sản phẩm trong BTS Car Shoe 2012:

Car Shoe là thương hiệu giày lái xe thời trang chuyên dụng của Ý thuộc tập đoàn Prada Group. Được thành lập từ năm 1963, cho đến nay, Car Shoe vẫn tôn trọng và giữ nguyên tiêu chí từ ngày mới thành lập: Chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, kỹ thuật khâu ống đặc trưng bởi 165 mũi khâu hoàn toàn bằng tay và sử dụng 4,85 mét dây để khâu cho mỗi đôi giày.

Trong năm 2010, Car Shoe đã mở rộng mạng lý bán lẻ của mình tới khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại các thiên đường shopping như Singapore và Hồng Kông.