Tiệc tùng mùa thu cùng High low dress

   Chuyên mục: Thời trang
Thành viênLà phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên thật đẹp và quyến rũ, vì thế, họ sẽ làm tất cả những gì có thể để là người hấp dẫn nhất, từ việc chọn quần áo, phụ kiện và cách trang điểm phù hợp …

Để trông nữ tính hơn hoặc khi tham dự một bữa tiệc hay sự kiện nào đó, phụ nữ thường chọn mặc đầm. Đầm rất đa dạng về mặt mẫu mã và thiết kế, đồng thời cũng là một item thường xuyên thay đổi theo thời gian.

Ngày càng nhiều thiết kế và mẫu mã đầm xuất hiện, điều đó có thể sẽ khiến bạn bối rối khi lựa chọn cho mình một mẫu mã phù hợp, đặc biệt đối với các cô nàng đang chuẩn bị cho một buổi party sang trọng.

Mấy mùa thời trang gần đây, chúng ta thấy xuất hiện loại đầm có tên gọi “high low dress – phía trước ngắn (có thể quá gối), phía sau dài (có thể lướt sàn)” như một xu hướng không thể bỏ qua cho tủ đồ dự tiệc. High low dress sẽ làm cho bạn cao hơn và tuyệt vời hơn. Loại đầm này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm và có thể phù hợp với bất cứ ai.

Tiệc tùng là sự kiện mà bạn xuất hiện cần sự hoàn hảo, vẻ bề ngoài của bạn sẽ lôi cuốn tất cả mọi người có mặt, vì thế, hãy chọn cho mình loại đầm phù hợp với body, đồng thời phụ kiện và giày dép đi kèm phải thật phù hợp với chiếc đầm bạn mặc. High low dress có thể kết hợp với giày cao gót và các loại phụ kiện, trang sức đơn giản. Hãy cùng tham khảo qua một vài minh họa ảnh bên dưới nhé!