Người sói Logan đồng hành cùng Audi R8 trên thảm đỏ

   Chuyên mục: Giải trí
Thành viênNhân vật chính của phần hai của bộ phim The Wolverine – Người sói, đã bước ra khỏi siêu xe Audi R8 trong buổi ra mắt bộ phim diễn ra tại London.

Siêu xe Audi R8 có thể được ví như siêu xe dành cho các siêu anh hùng. Chiếc xe luôn xuất hiện với vai trò là phương tiện cá nhân của Tony Stark, vai diễn do nam diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai trong suốt ba phần của series Iron Man. Nhưng lần này Audi R8 lại song hành cùng “Người sói” trong buổi lễ ra mắt phim The Wolverine – Người sói 2, diễn ra tại Quảng trường Leicester ở London.

Audi là nhà tài trợ chính cho sự kiện VIP vừa diễn ra tại Vương quốc Anh, với sự xuất hiện của các ngôi sao hàng đầu thế giới xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim bom tấn The Wolverine. Các ngôi sao trong bộ phim này có thể tự lái xe đến buổi ra mắt hoặc được đưa đón bởi những chiếc Audi.

Nhân vật chính của bộ phim, nam diễn viên Hugh Jackman trong vai Logan, ngồi sau vô-lăng siêu xe R8 Coupe và bước ra chào đón các fan hâm mộ của mình.

Những chiếc Audi còn đưa đón các ngôi sao khác trong The Wolverine gồm Yun Lee, Rila Fukushima, Tao Okamoto, Famke Janssen và đạo diễn James Mangold. Audi cũng trưng bày một siêu xe Audi R8 Spyder trong sự kiện này, cùng với chiếc A8 L và chiếc Ducati Diavel.

Theo MotorAuthority, chiếc Audi R8 đồng hành của Logan – Hugh Jackman sở hữu mức giá 163.450 USD tại Mỹ, đây là bản trang bị động cơ V10 trong dòng xe Audi R8.