Những người đẹp mắc "bẫy tình" của Hoàng Vũ

   Chuyên mục: Giải trí
Thành viênSau scandal lừa tình, lừa tiền ca sĩ Lan Trinh, chân dung về ông bầu Hoàng Vũ dần dần lộ diện một cách rõ nét hơn, đặc biệt là về những "chiến tích" ái tình mà ngay cả những người đàn ông hào hoa của showbiz Việt cũng phải "ngả mũ" kính phục.

Tài "sát gái" của ông bầu này quả là siêu đẳng khi anh ta trưng trên trang cá nhân của mình một album ảnh dài dằng dặc những cô gái có nhan sắc trong làng giải trí Việt với lời chú thích: "Hoàng Vũ & những mối tình đã xa". Bên cạnh album ảnh chụp cùng các cô gái với nhiều tư thế tình tứ là dòng tựa: "Từng người tình bỏ ta ra đi như những dòng sông nhỏ. Ôi, những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những... cơn mưa".

Ngoài người vợ danh chính ngôn thuận đã ly dị là ca sĩ Vi Thảo - thí sinh gây chú ý trong cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn 2004, ông bầu Hoàng Vũ còn "tình tang" với rất nhiều người đẹp khác như 3 cô gái của nhóm nhạc  Amigo.G (gồm Phương Trinh, Ngân Khánh, Lan Trinh), Thuỷ Top, Võ Sông Hương, Bảo Hoà,...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hình ảnh tình tứ, thân mật của Hoàng Vũ với hotgirl Thuỷ top trên trang cá nhân của anh này đã gây nhiều sự chú ý.

Đáng chú ý trong album này là ảnh hotgirl Huỳnh Minh Thuỷ (tức Thủy Top) phanh áo sơ mi, khoe gần trọn vòng 1 nhạy cảm và nằm gọn trong lòng ông bầu, còn tay Hoàng Vũ đặt lên đùi cô rất tình tứ, thân mật. Những cử chỉ của ông bầu Hoàng Vũ dành cho hotgirl Thủy Top khiến nhiều người cho rằng, cả hai đều có mối quan hệ vượt xa mức công việc.

Ngoài Thuỷ Top, trong album này còn có hình nhiều người đẹp có tiếng như diễn viên Võ Sông Hương, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang, Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Bảo Hòa, diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh, Phương Trinh và người cô gái đang đệ đơn tố cáo ông bầu này - nữ ca sĩ Lan trinh.

Nghe nó, không chỉ yêu Ngân Khánh, ông bầu Hoàng Vũ cũng đã từng được Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006 và cũng là một thành viên khác của nhóm Amigo G Phương Trinh lên báo giới thiệu là người yêu mới - người rất yêu và chiều chuộng cô, thậm chí còn dẫn cô về ra mắt gia đình.

Và theo lời Lan Trinh thì "Hoàng Vũ còn có quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp, chân dài từ mới chập chững vào nghề đến đã nổi tiếng khác trong showbiz".

Ảnh minh họa

Ông bầu Hoàng Vũ và những hình ảnh thân mật đăng trên cá nhân cùng Phương Trinh...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

với Ngân Khánh

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

với Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo

Ảnh minh họa

với diễn viên điện ảnh Võ Sông Hương

Ảnh minh họa

với Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang.