"Đả nữ" Ngô Thanh Vân sánh đôi Thái Hòa

   Chuyên mục: Âm nhạc - Điện ảnh
Thành viên


Thái Hòa "pha trò" với Ngô Thanh Vân tại buổi ra mắt dự án phim


Lần đầu tiên “đả nữ” Ngô Thanh Vân và “gương mặt phim triệu đô” Thái Hòa sánh đôi bên nhau trên màn ảnh rộng. Cả hai sẽ cùng tham gia bộ phim giả tưởng Lửa Phật.

Trong phim, Thái Hòa vào vai người thợ làm bánh hiền lành và được cô gái xinh đẹp tên Ánh (Ngô Thanh Vân) đem lòng yêu thương. Nhưng cuộc sống hạnh phúc và bình yên của hai người cùng dân làng bị bọn giang hồ khét tiếng quấy nhiễu. Sự xuất hiện của vị cao nhân lạnh lùng, bí ẩn Đạo (Dustin Nguyễn) cũng khiến cho cuộc sống của họ thêm sóng gió khi trái tim của Ánh bắt đầu chao đảo…Đây cũng là sự trở lại của Ngô Thanh Vân cùng Dustin Nguyễn từ sau bộ phim Dòng máu anh hùng

Lửa Phật (tên tiếng Anh Once Upon A Time in Viet Nam, Hãng phim Việt sản xuất) – dự án ấp ủ hơn 5 năm của diễn viên, đạo diễn Dustin Nguyễn sẽ chính thức được bấm máy và khoảng giữa tháng 11. Phim có sự tham gia của ngôi sao hành động Hollywood-Roger Yuan.

Đạo diễn, diễn viên Roger Yuan từng tham gia nhiều phim hành động "bom tấn" Hollywood
nói rằng với phim Việt Nam, anh chỉ mới xem Dòng máu anh hùng

Dustin Nguyễn: "Chúng tôi muốn nói với thế giới rằng, Việt Nam cũng có thể làm được một bộ phim như thế"

Tại buổi họp báo ra mắt dự án phim, Dustin Nguyễn cho biết, kịch bản đã được một số nhà sản xuất điện ảnh tại Hollywood và Trung Quốc có nhã ý đầu tư trước đó nhưng anh không muốn các nhân vật trong phim phải nói ngôn ngữ khác hay khoác lên những bộ trang phục, thậm chí tính cách của người nước ngoài. “Đó phải là phim của Việt Nam, dành cho khán giả Việt. Mặc dù mọi thứ sẽ rất khó khăn, thời gian cũng vô cùng gấp rút và rủi ro về mặt kinh doanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ dốc hết sức cho Lửa Phật” – Dustin Nguyễn khẳng định.

Tạo hình nhân vật của Roger Yuan (trái) và Dustin Nguyễn trong phim

Lửa Phật cũng đánh dấu sự trở lại của Đinh Ngọc Diệp trong vai Vân - cô gái mù thơ ngây, trong sáng

Các diễn viên sẽ tập luyện võ thuật từ nay đến ngày bấm máy

Khai thác hình tượng nhân vật siêu anh hùng trong truyền thuyết cổ xưa, Lửa Phật là cuộc chiến sống còn giữa chính-tà. Trong phim này, hai người bạn thân ngoài đời Dustin và Roger Yuan sẽ có một cuộc “đối đầu” trên phim khi hóa thân thành 2 đại chiến tăng võ công thâm hậu có thân phận bí ẩn, sẽ có một nhân vật trở thành huyền thoại…Dustin Nguyễn kỳ vọng Lửa Phật sẽ mang đến cho khán giả Việt một thới giới phiêu lưu bay bổng, “chỉ có thể thấy trong mơ”.