Chung cư có phòng đỗ siêu xe cho triệu phú Singapore

   Chuyên mục: Kiến trúc đẹp
Thành viên


Hamilton Scotts có 54 căn hộ và 2 penthouse (căn hộ áp mái). Mỗi căn đều được trang bị hai garage ngoài trời, riêng penthouse có số chỗ gấp đôi.


Giá dao động 9,5 triệu - 24 triệu USD, mỗi căn hộ ở đây đều có hệ thống thang máy ngoài trời tự động đưa xe lên phòng cho chủ nhân.    

Singapore là nước có nhiều triệu phú nhất châu Á và là cũng địa điểm ưa thích của giới thượng lưu toàn cầu. Tuy nhiên, diện tích nước này rất nhỏ, thậm chí còn chẳng đủ chỗ xây nhà, kể cả là cho triệu phú.    

Đó là lý do vì sao chung cư có tên Hamilton Scotts tại Orchad Road đang gây chấn động thị trường Singapore, đặc biệt là trong giới sưu tầm siêu xe. Chung cư 56 căn hộ này vừa ra mắt tuần trước với hệ thống thang máy ngoài trời tự động đưa xe lên phòng. Điều đó đồng nghĩa với việc người ở có thể đỗ chiếc Lamborghini ngay trong phòng khách nhà mình. Theo Daily Mail, các căn hộ ở đây được định giá 9,5 triệu - 24 triệu USD.Ngắm nhìn chiếc siêu xe ngay trong phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng là một cách để thư giãn.Các căn bếp được thiết kế bởi công ty hàng đầu châu Âu Poggenpohl. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể trang trí lại theo sở thích của mình.


 
Giá của mỗi căn hộ như thế này dao động 9,5 triệu - 24 triệu USD.


 
Mỗi căn hộ đều có khoảng không ngoài trời rộng rãi.


 
Phòng khách được bao hoàn toàn bằng kính.

Chung cư 30 tầng này là thiên đường đối với tất cả mọi người.

Nội thất phòng ngủ của chủ nhân căn hộ.

 Phòng tắm cũng rất hiện đại và thanh lịch.

gười dân của chung cư này còn được sử dụng một bể bơi ngoài trời dài 13,7m, bàn bi-a và bồn tắm nước nóng. đây còn có cả phòng tập đầy đủ chức năng.

 

Thiết kế hình khối độc đáo bên ngoài chung cư.