Ngỡ ngàng trụ sở mới của Google ở London

   Chuyên mục: Kiến trúc đẹp
Thành viên



Với hàng nghìn mét vuông đất, trụ sở mới của Google tại London (Anh) khiến mọi người không khỏi ước ao cũng muốn được làm trong môi trường như vậy.

Nhà thiết kế Penson đã tạo ra cảnh thiên nhiên ngay tại trụ sở mới này, từ phòng nghỉ trưa cho đến phòng ăn, phòng họp... luôn có một không khí rất thoải mái. Anh cho biết: "Tại đây bạn sẽ thực sự chìm đắm trong môi trường tiện nghi và thân thiện, với những thứ nhỏ nhất như dép, tấm thảm, gối ôm, đệm, ghế ngồi... đều cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu. Chúng tôi có một khu vườn nhỏ với rau xanh và cảm hứng từ thiên nhiên tại đây sẽ kích thích thị giác giúp các nhân viên mỗi khi làm việc được phát huy tối đa sở trường của họ. Một không gian xanh và những phòng tập thể lực vào cuối ngày sẽ làm chúng ta thêm khỏe hơn để làm việc tốt hơn".

Một số thành viên độc thân đang làm trong trụ sở mới này cho biết họ có thể làm việc cả tháng ở đây mà không cần về nhà vì mọi sinh hoạt thiết yếu nhất đều đáp ứng vượt kỳ vọng của họ.

Hành lang rộng rãi
Một không gian vừa làm vừa nghỉ ngơi đầy kỳ lạ
Một không gian làm việc như tại quán caffe
 
Thư viện có tên là LaLa với không gian đọc sách yên tĩnh và đầy cảm hứng
 
 
Sân thượng, nơi mà các nhân viên sẽ được hưởng một không gian xanh, sạch đầy đủ sóng wifi để công việc vẫn có thể tiến hành trơn tru
Một phòng họp lớn với hơn 200 chỗ ngồi
Khu nhà ăn đơn giản nhưng rất ấm cúng
Một phòng họp nhỏ với màu đệm cách âm màu xanh từ thiên nhiên
 
Hệ thống cách âm rất hiện đại
Google gọi nơi này là "phòng họp điện hoa"
Những chỗ ngồi nhìn là muốn... ngủ
Nơi làm việc của vị trí cấp cao
Hành lang nối với khu nhà bếp
Một phòng họp nhỏ khác với tông màu của nước biển
Bạn có tin rằng cái ghế ngồi này được tái chế từ máy bay phản lực?
Thêm một phòng họp màu cam pha trắng
Nơi tiếp khách hoặc trao đổi nhỏ
Nơi thỏa sức sáng tạo
Trụ sở với nhiều màu sắc theo đúng phong cách Google